Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Hướng dẫn sơn nhựa composite

Hướng dẫn sơn nhựa composite

Nhựa composite là loại nhựa gồm có hai pha trong thành phần, đó là pha nhựa và pha chất độn. Pha chất độn được thêm vào để tăng thêm cơ tính của loại nhựa này, giúp sản phẩm làm từ nhựa composite trở nên dẻo, bền, chống chịu va đập cực tốt. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sản xuất các sản phẩm từ nhựa composite, người ta phải tiến hành quy trình sơn trên nhựa composite.

Sơn trên nhựa composite là gì?

Là sản phẩm sơn nhựa cao cấp do CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sản xuất và phân phối ra thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho đồ nhựa của các đơn vị sản xuất, kinh doanh đồ nhựa và của các hộ gia đình. Loại sơn chất lượng cao này có những đặc tính cơ bản, nổi bật như sau:

  • Sơn siêu bám trên chất liệu composite dù mới hay cũ.
  • Sơn có hiệu ứng nano, nước sơn nhanh khô, khi khô đanh chắc, bóng mịn và có độ đàn hồi tốt, chống chịu lực tốt.
  • Sơn chất lượng cao có thể sơn cho cá đồ dùng bằng nhựa trong nhà hay ngoài trời vì chống chịu tốt với điều kiện thời tiết, để lâu ngoài trời không bị rêu mốc, ố vàng hay loang lổ.
  • Sơn kháng được hóa chất và dung môi, chịu được sức nóng của keo dán.
  • Sơn có độ bền khoảng 10 năm ngoài trời, trên 15 năm trong nhà.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng sơn trên chất liệu nhựa ngày càng lớn, chúng tôi nhận cung ứng ra thị trường một loạt các sản phẩm sơn dành cho nhựa như: sơn màu trên nhựasơn bóng nhựasơn chống trầy trên nhựa,… Bảng màu sơn trên nhựa đa dạng và phong phú là một trong những tiêu chí quan trọng để phân biệt sơn DECOR PAINT với những loại sơn thông thường dành cho nhựa khác. Với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng, sản phẩm do chúng tôi sản xuất đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá sơn trên nhựa dao động chỉ trong khoảng vài chục ngàn đồng một mét vuông nên mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho người tiêu dùng.

Đối với chất liệu nhựa composite, chúng tôi có cả quy trình sơn nhám trên nhựa composite dành cho những khách hàng có nhu cầu. Tiến hành sơn theo quy trình sau:

  • Bước 1: xả nhám bề mặt nhựa bằng loại nhám nhật, thổi sạch bụi bẩn và lau sạch toàn bộ bề mặt nhựa bằng vải mềm, sạch.
  • Bước : sơn 2K các màu thông thường theo sở thích.
  • Bước 3: sơn nhám các màu lần một.
  • Bước 4: hoàn tất toàn bộ quy trình bằng sơn nhám các màu lần 2

Nguồn: sondandung.com

CÔNG TY TNHH COMPOSITE THUẬN PHÚ

Địa chỉ: 179T3 đường 154, KP3, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM

Điện thoại: 028.37250393 – Fax: 028.37250309

Email: frpthuanphu@gmail.com

Website: compositethuanphu.com.vn

Bài trước Bài sau